BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN BỆNH VIỆN BẠCH MAI

17/1/2020 09:39

BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỈ ĐẠO TUYẾN BỆNH VIỆN BẠCH MAI
 

 

Sáng hôm nay ngày 17 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cho ThS-BSCKI. Vũ Văn Nhân. Tới dự và trao quyết định bổ nhiệm có GS-TS. Ngô Quý Châu – Phó Giám đốc phụ trách quản lý, điều hành Bệnh viện Bạch Mai; TS. Vũ Tiến Dũng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Nguyễn Thị Mỹ Châu – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS-TS. Vũ Văn Giáp – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; ThS. Vũ Trí Tiến - Phó giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ viên chức Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.
 

Phát biểu và trao quyết định bổ nhiệm, GS-TS. Ngô Quý Châu đã chúc mừng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã có thêm Phó giám đốc mới, trẻ, năng động và có tầm nhìn phát triển: “Chúc mừng TDC đã phát triển vượt bậc, luôn đứng hàng đầu cả nước về công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến. Nhiệm vụ mới của chúng ta trong năm tới là hoàn thiện cơ cấu tổ chức, nhân lực, chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch thành lập “Viện đào tạo và Chuyển giao công nghệ Y học Bạch Mai”. Tôi luôn tin tưởng với những gì TDC đã và đang thể hiện, TDC sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Bạch Mai lên một tầm cao mới…”.
 

Phát biểu nhận quyết định bổ nhiệm, ThS-BSCKI. Vũ Văn Nhân – Tân phó giám đốc TDC cam kết: “Được sự tín nhiệm của tập thể Ban giám đốc Bệnh viện, tôi xin hứa với cương vị mới sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát triển TDC lên tầm cao mới, kiện toàn và phát triển TDC đạt tiêu chuẩn văn phòng 5 sao và tổ chức học hỏi, kính mong Ban giám đốc Bệnh viện, tập thể TDC ủng hộ và phối hợp để tập thể TDC cùng phát triển vững mạnh. Tôi xin hết lòng cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện, Ban lãnh đạo TDC và toàn thể cán bộ viên chức TDC, chúc Ban giám đốc Bệnh viện, tập thể ngôi nhà TDC chuẩn bị đón tế cổ truyền đầm ấm và tràn đầy niềm vui …”.
 

Với việc bổ sung lãnh đạo mới, Ban lãnh đạo TDC hiện có Giám đốc và 03 Phó giám đốc. Chúc TDC, ngôi nhà TDC luôn đoàn kết và phát triển bền vững, phát triển lên tầm cao mới. Chúc niềm vui mới đến với TDC những ngày cận TẾT,

Chúc mừng năm mới!

 

 

 

 

 

TS. Nguyễn Thị Mỹ Châu – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm
 


 GS-TS. Ngô Quý Châu – Phó giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện phát biểu và trao quyết định bổ nhiệm
 

 

ThS-BSCKI. Vũ Văn Nhân nhận nhiệm vụ và phát biểu cảm ơn
 

Ban giám đốc Bệnh viện, ban giám đốc TDC chúc mừng tân Phó giám đốc

 


TDC

 

Các tin khác