THẨM ĐỊNH 03 KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

Ngày đăng: 21/8/2016 23:55

THẨM ĐỊNH 03 KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

Sáng nay ngày 18 tháng 8 năm 2016 Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức họp hội đồng thẩm định các khung chương trình đào tạo liên tục thuộc các chuyên khoa: Hồi sức tích cực, Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng.

Các khung chương trình đào tạo 3 tháng: Lọc máu liên tục, Chẩn đoán hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) và Nội soi can thiệp đường tiêu hóa do các giảng viên thuộc các chuyên khoa biên soạn với sự hỗ trợ kinh phí từ Dự án Hỗ trợ y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và đồng bằng Sông Hồng.

Chủ trì buổi họp có GS. TS. Đỗ Doãn Lợi, phó giám đốc bệnh viện – Phó chủ tịch hội đồng cùng các thầy cô là lãnh đạo các khoa Hồi sức tích cực, Chẩn đoán hình ảnh, Thăm dò chức năng, các thầy cô trực tiếp biên soạn khung chương trình cùng các chuyên gia thuộc bệnh viện Bạch Mai.

Sau phần trình bày và giới thiệu chi tiết về các khung chương trình, hội đồng thẩm định đã đưa ra những ý kiến đóng góp, sửa đổi, bổ sung hoàn thiện các khung chương trình.

Kết thúc buổi họp 100% các thành viên tham gia thẩm định bỏ phiếu đồng ý thông qua các khung chương trình nhưng yêu cầu chỉnh sửa. Đây sẽ là những khung chương trình được dùng cho đào tạo tại bệnh viện Bạch Mai áp dụng không chỉ với các khóa đào tạo thuộc dự án mà còn được sử dụng lâu dài cho các khóa đào tạo tiếp theo tại Bệnh viện Bạch Mai, là sản phẩm quý báu với đào tạo chuyên khoa cho các cán bộ Y tế.

Một số hình ảnh hội đồng thẩm định

Ths. Vũ Trí Tiến - Thư ký công bố quyết định số 1143/QĐ-BM ngày 08 tháng 8 năm 2016 của Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai về việc thành lập Hội đồng chuyên môn thẩm định 03 khung chương trình đào tạo liên tục 
GS. TS. Đỗ Doãn Lợi - Phó giám đốc bệnh viện điều khiển buổi họp Lãnh đạo các khoa và các thầy đóng góp ý kiến cho khung chương trình đà tạo

TDC

Các tin khác