Bệnh viện Bạch Mai chuyển giao 8 gói kỹ thuật cho 70 học viên

Ngày đăng: 23/2/2017 11:46

Triển khai kế hoạch đào tạo chuyển giao kỹ thuật năm 2017, ngày 22 tháng 2 năm 2017 Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến bệnh viện Bạch Mai đã khai giảng 08 khóa đào tạo/chuyển giao kỹ thuật cho 70 học viên thuộc các tỉnh Vùng Đông Bắc Bộ và Đồng bằng sông Hồng (Dự án Norred). Đến dự lễ khai giảng có ThS. Vũ Trí Hoạt – Phụ trách đào tạo Dự án Norred; đại diện các đơn vị chuyên môn của dự án. Phía Bệnh viện Bạch Mai có ThS. BS. Vũ Trí Tiến - Phó giám đốc trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; ThS. BS. Vũ Văn Nhân - Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến; TS. BS.  Nguyễn Mạnh Trường - Trưởng khoa Thăm dò chức năng; đại diện các khoa Chẩn đoán hình ảnh, Cấp cứu… cùng đầy đủ 70 học viên của các khóa đào tạo / chuyển giao kỹ thuật.

Phát biểu khai giảng các khóa đào tạo / chuyển giao kỹ thuật ThS. BS. Vũ Trí Tiến chào đón các học viên từ các tỉnh về học tại bệnh viện Bạch Mai, ông nhấn mạnh “Đây là thời gian để các bạn trải nghiệm, học những kỹ thuật mới cũng như nâng cao, cập nhật kiến thức chuyên môn quý báu của mình. Các bạn đã được bệnh viện cử đi học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho bệnh viện, trở thành nòng cốt cho sự phát triển chuyên môn của bệnh viện. Các bạn cố gắng với tinh thần học hỏi, cầu thị, tìm tòi để có được những bài học ngoài chuyên môn từ bệnh viện Bạch Mai nhằm kiến tạo những ý tưởng tham mưu cho ban lãnh đạo bệnh viện của các bạn sau khi hoàn thành khóa học trở về với đơn vị mình…”.

ThS. BS. Vũ Trí Tiến - Phó giám đốc trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu khai giảng

TS. BS. Nguyễn Mạnh Trường thay mặt các thầy cô, các chuyên khoa tham gia đào tạo động viên, khích lệ các học viên đã về học tại bệnh viện Bạch Mai: “Các bạn hãy tập trung, học lý thuyết, học thực hành lâm sàng trên thiết bị mô phỏng, học qua những ca bệnh tại khoa phòng cũng như bán sát các thầy cô để có thể hoàn thành và đạt kết quả cao các mục tiêu, chỉ tiêu mà mỗi khóa học đề ra và sau khóa học các bạn có thể thực hành tốt các kỹ thuật đã được học”.

TS. BS. Nguyễn Mạnh Trường – Trưởng khoa Thăm dò chức năng đại diện các thầy cô, chuyên khoa phát biểu

Thay mặt dự án Norred ThS. Vũ Trí Hoạt phát biểu: “Các bạn hãy chớp lấy cơ hội vì theo hồ sơ có tới hơn 90% các bạn học viên lần đầu được học tập tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đầu ngành lớn nhất cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các bạn, đồng hành cùng bệnh viện của các bạn nhằm có kế hoạch, chuẩn bị tốt nhất cho việc triển khai kế hoạch tại bệnh viện của các bạn…".

ThS. Vũ Trí Hoạt đại diện dự án Norred

Ngay sau lễ khai giảng các học viên đã có giờ học đầu tiên về các kỹ năng bắt buộc đối với học viên về học tại bệnh viện Bạch Mai như: Kỹ năng giao tiếp, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Cấp cứu sốc phản vệ…

Một số hình ảnh xem thêm

PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai giảng về Kỹ năng giao tiếp ngay sau khi các học viên hoàn thành hồ sơ nhập học
TDC


Các tin khác