BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “XỬ LÝ NƯỚC TRONG THẬN NHÂN TẠO”

Ngày đăng: 15/1/2020 08:46

BẾ GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO “XỬ LÝ NƯỚC TRONG THẬN NHÂN TẠO”

Ngọc Khanh và nhóm cộng sự

Khái niệm nước R.O, vai trò của nước R.O trong lọc máu, quy trình thực hiện xử lý nước trong lọc máu, các tiêu chuẩn nước dùng trong lọc máu, cách kiểm soát chất lượng nước, các quy trình khử trùng làm sạch hệ thống sản xuất nước R.O… là những nội dung đã được Bệnh viện Bạch Mai  đào tạo cho 13 học viên thuộc các bệnh viện khu vực phía Bắc.

Sau thời gian 1 tháng học tập tại bệnh viện Bạch Mai 12/12/2019 – 10/01/2019 hôm nay Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai tổ chức bế giảng kết thúc khóa đào tạo “Xử lý nước trong thận nhân tạo”.

BSCKI. Nguyễn Đức Tùng – Trung tâm Y tế Thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh đại diện cho 13 học viên của lớp đã phát biểu cảm ơn các thầy cô thuộc khoa Thận nhân tạo, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến với mong muốn “chúng em tin thực hiện các kỹ thuật đã được các thầy cô hướng dẫn, kính mong các thày cô tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ chúng em để chúng em hoàn thành tốt trách nhiệm của người học viên, trách nhiệm của người được phân công phụ trách về nước trong thận nhân tạo tại đơn vị…”.

PGS.TS. Vũ Văn Giáp – Giám đốc Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Hữu Dũng – Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai nói “Thay mặt cho các giảng viên khoa Khoa Thận nhân tạo cảm ơn các bạn đã phối hợp để chúng tôi tổ chức thành công khóa đào tạo mà không xảy ra bất cứ sự cố nào. Cám ơn và đánh giá cao sự chăm chỉ, học tập nghiêm túc của các bạn trong học tập tuy nhiên tôi cũng muốn nhắn nhủ rằng các bạn tuyệt đối “không để xảy ra bất cứ sơ xuất nào dù là sơ xuất nhỏ”, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn bất cứ khi nào có đề xuất…”.

TS. Nguyễn Hữu Dũng - Trưởng khoa Thận nhân tạo phát biểu

Đến dự và phát biểu cùng lễ bế giảng, PGS. TS. Vũ Văn Giáp – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu: ”Thay mặt cho Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến xin cảm ơn các thầy cô khoa Kiểm Thận nhân tạo đã phối hợp tổ chức khóa đào tạo, các bạn học viên khi trở về đơn vị, thực hiện công việc, thực hiện các kỹ thuật đã học nếu cần bất cứ điều gì để việc triển khai kỹ thuật được tốt hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến sẵn sàng làm đầu mối tổ chức triển khai hỗ trợ những đề xuất của các bạn, không chỉ chuyên khoa Thận nhân tạo mà còn các chuyên khoa khác, không phân biệt công lập hay cơ sở tư nhân. Chúng tôi sẽ tăng cường thông tin đến các học viên, các cơ sở khám chữa bệnh về các khóa đào tạo cũng như thông tin khai giảng các khóa học… Chúc các bạn trở về đơn vị triển khai tốt và hiệu quả kiến thức đã học, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, và chuẩn bị đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm…”.

Lễ bế giảng đã kết thúc với phần tặng hoa tri ân các thầy cô và chụp ảnh lưu niệm!

Đại diện học viên phát biểu cảm ơn
 

Tập thể lớp học cùng các thầy trong buổi lễ bế giảng
 

 

 

 

 

Các tin khác