KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH CẤP CỨU, THẬN NHÂN TẠO VÀ DINH DƯỠNG LÂM SÀNG

Ngày đăng: 12/3/2020 16:07

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH CẤP CỨU, THẬN NHÂN TẠO VÀ DINH DƯỠNG LÂM SÀNG

 

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2020 của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các cán bộ y tế, ngày 11 tháng 03 năm 2020 Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với khoa Cấp cứu, khoa Thận nhân tạo, Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng tổ chức khai giảng 04 khóa đào tạo: Cấp cứu cơ bản, Chăm sóc người bệnh cấp cứu, Kỹ thuật thận nhân tạo, Kỹ thuật thận nhân tạo dành cho điều dưỡng, Dinh dưỡng lâm sàng.

Đại diện các chuyên khoa đến dự lễ khai giảng có: PGS. TS. Mai Duy Tôn – Phó trưởng khoa Cấp cứu; BSCKII. Đinh Thị Thế Thanh – Phó giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng cùng các thầy cô giảng viên, phụ trách đào tạo tại các chuyên khoa.

https://bachmai.edu.vn/upload/photos/2020/3/small/vbf-202039164429q27.jpg

BSCKI. Vũ Văn Nhân – Phó giám đốc Trung tâm đến dự và phát biểu

Đại diện Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, BSCKI. Vũ Văn Nhân – Phó giám đốc Trung tâm đến dự và phát biểu: “Cảm ơn các thày cô thuộc các chuyên khoa tham phối hợp đào tạo, chào mừng các bạn học viên mặc dù dịch COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp nhưng các thầy cô, các bạn học viên vẫn đến đăng ký và tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Với sự hiện diện của các bạn là bằng chứng sự quyết tâm không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ trước mắt là cho bản thân các bạn, cho nghề nghiệp của các bạn sau nữa là cùng chung tay vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân…”.

IMG_5423.JPG

PGS. TS. Mai Duy Tôn – Phó trưởng khoa Cấp cứu phát biểu

Trong tâm dịch đang diễn ra phức tạp, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã yêu cầu toàn bộ học viên đến học tại bệnh viện Bạch Mai phải tự bảo vệ bản thân, nâng cao ý thức phòng dịch COVID-19. Tuân thủ các quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế, nghiêm chỉnh chấp hành việc khai báo thông tin sức khỏe qua mẫu phiếu Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cung cấp, mẫu phiếu theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

 

IMG_5424.JPG

 

TDC

Các tin khác