Danh mục sách 50-57

Ngày đăng: 1/4/2020 22:41

STT

TÊN SÁCH

ẢNH BÌA SÁCH

TÁC GIẢ

GIỚI THIỆU SÁCH

GIÁ TIỀN

50

CÁC THUỐC CHỐNG DỊ ỨNG

GS.TSKH Vuc Minh Thục – GS.TS. Phạm Văn Thức

Dị ứng là một rối loạn quá mẫn của hệ miễn dịch. Phản ứng dị ứng xảy ra để chống lại các chất vô hại trong môi trường được gọi là chất gây dị ứng, các phản ứng này xảy ra nhanh chóng và có thể dự đoán được.

Cuốn sách Các thuốc chống dị ứng giới thiệu đầy đủ về các loại thuốc chống dị ứng trong 6 chương:

Chương 1. Các thuốc Adrenergic

Chương 2. Theophylline

Chương 3. Các thuốc kháng Histamine

Chương 4. Glucocorticosteroid các cơ chế tác động của chúng và sự sử dụng trong các bệnh dị ứng

Chương 5. Cromolyn và Nedocromil

Chương 6. Các thuốc kháng Cholinergic

 

88,000đ

51

CÁC THUỐC CHỮA BỆNH

NGOÀI DA –

DA LIỄU –

PHONG

DSCKII. Trần Sĩ Viên

 

48,000đ

52

CẨM NANG

CẤP CỨU

 

GS.TS. Vũ Văn Đính và Cộng sự

Cuốn Cẩm nang cấp cứu nhằm mục đích phục vụ các bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau khi phải đối mặt các trường hợp cấp cứu trong những giờ phút đầu tiên. Với sự phát triển của y học hiện đại, các kiến thức về cấp cứu cũng như về hồi sức tích cực cũng cần được cập nhật và cần được thể hiện bằng những kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu về cấp cứu và hồi sức đã được thực hiện ở Việt Nam.

 

115,000đ

53

CẤP CỨU

NGỘ ĐỘC

 

GS.TS. Vũ Văn Đính và Cộng sự

 

24,000đ

54

CẤP CỨU

NGOẠI KHOA

NHI KHOA

Trường ĐH Y Hà Nội –

Bộ môn Ngoại

Cấp cứu ngoại khoa, luôn là vấn đề thời sự, cấp thiết không những của những phẫu thuật viên mà còn là của tất cả những người làm công tác y tế.

Những năm trước đây của thế kỷ trước, Nhà xuất bản Y học đã ấn hành quyển Cấp cứu ngoại khoa, nhưng trải qua một thời gian dài với những tiến bộ trong y học nói chung cũng như sự phát triển của ngành ngoại khoa nước ta nói riêng, chúng tôi biên soạn lại quyển Cấp cứu ngoại khoa với sự tham gia của nhiều phẫu thuật viên chuyên khoa có kinh nghiệm.

 

55,000đ

55

CẤP CỨU

NGOẠI KHOA

THẦN KINH

Trường ĐH Y Hà Nội –

Bộ môn Ngoại

 

36,000đ

56

CẤP CỨU

NGOẠI KHOA

TIM MẠCH – LỒNG NGỰC

Trường ĐH Y Hà Nội –

Bộ môn Ngoại

 

34,000đ

57

CẤP CỨU

SẢN PHỤ KHOA

GS. Phan Hiếu

Cấp cứu sản phụ khoa có thể đóng góp được ít nhiều kinh nghiệm, ít nhiều ý kiến cho cán bộ y tế ở khắp mọi nơi trong những lúc tiến hành cấp cứu.

Cuốn sách được viết đơn giản, dễ hiểu, cho phù hợp với trình độ phổ thông, không những có thể giúp ích cho cán bộ trong ngành mà còn có thể giúp ích cho mọi người, nhất là cho người mẹ và những sản phụ nói chung.

Ngoài những cấp cứu, cuốn sách còn giới thiệu thêm một số bệnh ung thư, một bệnh rất nguy hiểm không thể chữa được nếu phát hiện muộn. Phát hiện sớm và điều trị từ đầu bệnh ung thư bao giờ cũng đạt được tỷ lệ khỏi bệnh khá cao.

 

45,000đ